facebook rss feed thai language english language

ผัวขี้เมา นำอาวุธปืนออกมาเล่น ปืนลั่นถูกภรรยาดับ
โดย MGR Online วันที่ 18 พฤษภาคม 2560

ผัวขี้เมา นำอาวุธปืนออกมาเล่น ปืนลั่นถูกภรรยาดับ
ผัวขี้เมา นำอาวุธปืนออกมาเล่น ปืนลั่นถูกภรรยาดับ

        พระนครศรีอยุธยา-ผัวขี้เมากลับจากดื่มสุรา มาถึงบ้านนำอาวุธปืนออกมาเล่น รัสเซี่ยนรูเรต ปืนลั่นถูกภรรยาดับ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อต้องตรวจสอบหารายละเอียดอีกครั้ง 
       
       วันนี้(18 พ.ค.) พ.ต.ท.ชาญชัย สงศิริ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 47/1 ม.5 ต.บ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสนา, พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสนา แพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา พร้อมกำลังอาสาสมัคร สมาคมอยุธยารวมใจ ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ
       
       ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูงภายในห้องนอนพบศพนางสาวนพรัตน์ พระเสนา อายุ 27 ปี เป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเสนา นอนเสียชีวิต สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอนสวมใส่ชุดนอนสีชมพู มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.22 มม.ที่บริเวณหน้าผากกระสุนปืนทะลุท้ายทอย ใกล้กันพบอาวุธปืน ขนาด.22 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก พบปลอกกระสุนจำนวน1 ปลอกอยู่ในลูกโม่ ข้างศพพบนายพงศ์รัตน์ กิจสุนทร อายุ 29 ปี อยู่ในอาการมึนเมาสามีผู้ตายไม่สวมเสื้อเนื้อตัวเปื้อนเลือดนั่งร้องไห้ รอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเอาไว้
       
       สอบสวนนายพงศ์รัตน์ กล่าวว่า ตนเองอยู่กินกับภรรยา ได้ 3 ปี ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปกินเหล้ากับเพื่อนแล้วกลับบ้าน จากนั้นหยิบอาวุธปืนของย่า ซึ่งอยู่ใกล้กันแล้วเอากระสุนปืนออก คิดว่าหมดแล้วจากนั้นได้เข้ามาที่ห้องนอนเพื่อเล่นกับภรรยา พลัดกันยิงคนละนัดโดยเอาอาวุธปืนจ่อยิงที่ศีรษะ จังหวะที่จ่อที่หน้าผากภรรยากระสุนปืนได้ยิงเข้าใส่ภรรยา ตนตกใจรีบโทรหาเพื่อน เพื่อให้มาช่วยภรรยาแต่ไม่ทันภรรยาเสียชีวิตแล้ว
       จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่บ้านของย่าของนายพงศ์รัตน์ พบกระสุนปืนขนาด.22 มม.จำนวน 5 นัด กองอยู่ที่พื้นจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
       
       ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของนายพงศ์รัตน์ เพราะอยู่ในอาการมึนเมาจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นสันนิษฐานว่านายพงศ์รัตน์ น่าจะกลับจากกินเหล้ากับเพื่อนแล้วเกิดมีปากเสียงกับภรรยา จึงจะง้อภรรยาไปเอาอาวุธปืนมาเล่น รัสเซี่ยนรูเรต กับภรรยาแต่ยังเอากระสุนปืนออกไม่หมด จึงยิงถูกภรรยาเสียชีวิต
       
       จากการสอบสวนชาวบ้านและญาติที่อยู่ใกล้เคียงกับบ้านที่เกิดเหตุทราบว่า นายพงศ์รัตน์ ชอบดื่มสุราทุกวันไม่ทำงานอะไรกลับบ้านจะทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้งแต่ไม่เคยมีการลงไม้ลงมือ นอกจากนี้ยังพบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “กูเบื่อชีวิตเหี้ยๆแบบนี้จังเมื่อรัยจะหมดเวร หมดกรรมกูสักที”